CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

1. Chính sách vận chuyển

Công ty Trọng Tín nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Khách hàng thuộc khu vực TP.HCM : 

+ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt khu vực nội thành TP. HCM đối với đơn hàng từ 2 triệu trở lên (trong phạm vi 3 – 5km)

+ Công ty sẽ tiến hành giao hàng, lắp đặt tận nơi và hướng dẫn quý khách hàng sau đó thu tiền ( tiền mặt hoặc chuyển khoản ).

+ Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng để hẹn thời gian địa điểm giao hàng cụ thể.

– Khách hàng không thuộc khu vực TP.HCM

+ Công ty sẽ tiến hành giao hàng đến tận tay khách bằng xe tải  (hoặc gửi chành xe, nhà xe…) theo thỏa thuận giữa 2 bên. Chi phí dịch vụ vận chuyển tùy theo khách hàng và Công ty Trọng Tín có thể thỏa thuận. Hàng sẽ được giao trong vòng 2-3 ngày đối với hàng có sẵn hoặc 10-15 ngày đối với hàng đặt sản xuất sau khi quý khách chuyển khoản thanh toán cho công ty chúng tôi.

+ Hoặc quý khách hàng có thể gửi tiền thanh toán cho nhà xe, chành xe… có bến xe tại khu vực thuộc TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà xe, chành xe…. và nhận tiền của quý khách tại đây.

 

2. Chính sách nhận hàng

– Khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa đã có đầy đủ phụ kiện chưa (đối với khách hàng ngoài khu vực TPHCM)

– Quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên bán hàng của công ty chúng tôi nếu có những hư hại, trầy xước, bể vỡ, bóp méo do quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ cho quý khách.

Lưu ý : Nếu có bất kì thắc mắc nào về giao nhận sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo số 028.3883 3333

Công ty Trọng Tín có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!