CÔNG TY CP THIẾT BỊ CN TRỌNG TÍN

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Trọng Tín (TRONG TIN J.S.C) tiền thân là Trung tâm Thiết bị Vật tư Kỹ thuật Ngân Hàng T.I.C chuyên sản suất kinh doanh và cung cấp các sản phẩm an toàn cho ngành ngân hàng, cá nhân và các đơn vị trong nước.

Trải qua quá trình không ngừng nổ lực và phát triển, Trọng Tín đã mở rộng, thành công thêm nhiều lĩnh vực mới trong việc mang tới sự an toàn cũng như trải nghiệm nội thất sang trọng cho mọi người. Với phương châm “Hướng tới sự hài lòng”, chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ, tư vấn và cung cấp thiết bị cho mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Không dừng lại ở đó, Trọng Tín không ngừng nổ lực hết mình để trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp nội thất hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác, cũng như mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm và trải nghiệm nội thất hoàn hảo nhất.

 

NỘI THẤT HÒA PHÁT

Công ty Trọng Tín hân hạnh được là một trong những đơn vị đại diện chính thức của Hoà Phát Group tại Tp.HCM trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp sản phẩm nội thất Hòa Phát chính hãng với đa dạng mẫu mã phục vụ từ cá nhân, trường học đến doanh nghiệp.

Bằng sự uy tín, hệ thống phân phối rộng khắp và quy trình làm việc nghiêm ngặt, chúng tôi đang phát triển một cách chuyên nghiệp. Nhờ đó, TRONG TIN J.S.C nhận được sự tín nhiệm của các đối tác trong lĩnh vực trang trí nội thất, bao gồm lĩnh vực tư vấn và cung cấp sản phẩm.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và văn hoá kinh doanh của Trọng Tín, chúng tôi rất hân hạnh cung cấp dịch vụ tư vấn, cung cấp sản phẩm và hợp tác cùng các đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CN TRỌNG TÍN
TRONG TIN J.S.C

Trụ sở: 104/3 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15 Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
VPGD: 232/2 Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: 028.3 883 3333

Email: hoaphatphianam@gmail.com
http://hoaphatphianam.vn